ลูกไม่กลับหัว

มีแม่ๆบ้านไหนที่ลูกน้อยไม่เอาหัวลงบ้างคะ บ้านนี้น้องเอาก้นลงค่ะ อยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์พอจะมีวิธีทำให้น้องเอาหัวลงบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ 36+3 สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เสิร์ชกูเกิ้ลเลยค่า มีท่าออกกำลังกายแนะนำอยู่หลายท่าเลยจ้า