น้ำหนักในการอัลตร้าซาวตรงตามจริงมั้ย

ตอน24วีคไปอัลตร้าซาว หมอบอกน้องน้ำหนัก720กรัม มีโอกาสจะคลาดเคลื่อนจากความจริงเยอะมั้ยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

มีคะ ของเราบอก9เดือน 2,912 กรัม คลอดจริง น้องหนัก 3,265 กรัมคะ

คลาดเคลื่อนค่ะ ไม่ลดลงก็เพิ่มขึ้นจ้า