?

ไปอุตาร์ซาวมา30w4dหมอบอกน้องน้ำหนัก 1.8 เกินกว่ามาตรฐาน ?

?
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไปซาวด์31+2 น้องพึ่งได้1570gเองคะแม่

5y ago

ไปตรวจล่าสุดหมอที่โรงพยาบาลบอกน้องตัวเล็กแต่ไปซาวด์ที่คลีนิกหมอบอกลดของหวานค่ะ แม่ก็กินน้อยนะแต่กินดึก🤣

แสดงว่าแม่กินตลอดใช่ไหมค่ะ😁

5y ago

แม่กินน้อยนะค่ะเเต่เเม่กินดึกค่ะ😂