น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 29สัปดาห์แล้ว หมอบอกน้องน้ำหนัก1500 กรัม ถือว่าน้อยรึป่าวค่ะ แต่ถามหมอ หมอบอกว่าถือว่าปกติดี น้องจะเริ่มโตช่วงท้ายๆก่อนคลอด แอบเคลียดนิดหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

น้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วค่ะคุณแม่ น้ำหนักกำลังดีเลย 29 วีคจะให้เข้า 2000 เลยก็ไม่ได้ค่ะอย่าไปฟังคนอื่นมากนะคะ เหลือเวลาเกือบ 2 เดือนน้องต้องตัวใหญ่แน่ๆค่ะ น้ำหนักขนาดนี้คลอดออกมา 3000+++ แน่นอนค่ะ

แม่รองซื้อผงจมูกข้าวไรซ์เบอรี่มาทานนะค่ะของเราทานแล้วน้ำหนักลูกดีมากเลยค่ะ

1y ago

ตัวนี้เลยจ้าหาซื้อในอนันตาด้าได้เลยจ้ะ

ถ้าหมอบอกปกติก็คือปกตินะคะ ไม่ต้องเก็บมาเครียดหรอกค่ะ จะมีผลต่อลูกเปล่าๆ

ไม่น้อยนะคะคุณแม่ บ้านนี้31วีคน้องหนัก1,500 คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ปกติดีค่าา☺️

1y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

น้ำหนักน้องเกินด้วยซ้ำคุณแม่ บ้านนี้ 31 วีค 1547 หมอบอกน้องตามเกณฑ์

1y ago

อ่อค่ะ แต่แม่ท้องเล็กกว่าคนแรกด้วยค่ะ เลยกังวลไปหน่อย

น้ำหนักดีมากค่ะแม่บ้านนี้29w1295😂เองค่ะ

1y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะค่ะ เราคนเป็นแม่ก็ต้องบำรุงกันต่อไป สู้ๆนะค่ะ ✌🏻✌🏻