ภัยแท้งคุกคาม 2 ครั้ง

ตอน 7 week แพรมีเลือดออกเหมือนกัน สีแดงสดเลย แต่ ไปซาวน์ดู หัวใจลูกยังเต้นอยู่คะ หมอให้ยามาทานกันแท้ง แต่พอยาหมดได้ 1 วัน เลือดก็ออกอีก ตอนนั้นท้อง 8 week 5 วัน คะ มีเลือดออกเยอะกว่าครั้งแรก และมีเหมือนก้อนเลือดออกมาด้วย แล้วไปหาหมอ ซาวน์ดูก็เจอหัวใจลูกยังเต้นคะ รอบนี้ฉีดยากันแท้งเลย คุณหมอบอกว่ายากันแท้งที่ฉีดไปอยู่ได้ 1 week เอง ตอนนี้มีความกังวลว่าเลือดจะออกอีก ว่าจะไปหาหมอเพื่อฝากครรภ์แล้ว กลัวแท้งมากๆเลย

1 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ก่อนค่ะ อันตราย