มีมูกใส

ตอน 5 ทุ่มตรงที่ผ่านมา มีมูกสีใสออกมาประมาณนึงคะ. แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องใดใด. ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มาเล่าให้ฟังหน่อยคะ อยากทราบว่าอาการเตือนแบบนี้นานมั้ยกว่าจะเจ็บคลอด (ท้อง2คะแต่ไม่เคยมีอาการแบบนี้ ท้องแรกโดนเร่งคลอด)

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ถ้าเริ่มเจ็บท้องถี่ขึ้น ก็ไปหาหมอได้เรยค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

💗