น้ำหนักลูก

ตอน 30 วีค น้ำหนักลูกเท่าไรกันค่ะ

6 ตอบกลับ

ดีจังบ้านนี้30wนำ้หนัก1250เองคะ อยากให้ลูกนำ้หนักเยอะจะต้องกินอะไรคะ

ปกติ 1300 กรัมก็ถือว่าตามมาตรฐานแล้วค่ะ สำหรับ 30 วีค

30w น้ำหนัก 1300 กรัมเองค่ะ น้อยไปหรือป่าวค่ะ

28w5d หนัก1317 ตอนนี้30wแล้วจร้า

1,800 คะ ตอนคลอด 3,890

5y ago

หมอจะพิจารนาเองค่ะ ถ้าเด็กตัวใหญ่ และแม่มีความเสี่ยงอื่นๆ เค้าจะผ่าให้ค่ะ แต่ถ้าคลอดเองได้ คลอดเองดีกว่าค่ะ แผลหายเร็ว

1500 กรัม ค่ะ