ตรวจ3-4วันแรก ขึ้นตั้งแต่เงาจนเป็นขีดชมพูจางๆ พอมาเมื่อวานกับวันนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ ปวดท้องน้อยหน่วงๆและเจ็บเต้านม ฉี่บ่อยมากเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรถึงไม่ขึ้นคะ

ตรวจแรกๆขึ้นปกติเลยค่ะ 2วันแล้วหายไป

1 ตอบกลับ

อันตรวจมีปัญหาหรือเปล่าคะ

5y ago

2 วัน ซื้อหลายอันเลยค่ะ