กรณีจำประจำเดือนล่าสุดไม่ได้ ตรวจ25ธค.ขึ้นขีดเดียว ตรวจ4มค.ขึ้น2ขีดชัดเจน สรุปท้องกี่สัปดาห์

3 ตอบกลับ

นับปจด.วันแรกของครั้งสุดท้ายมาเลยคะ อันนี้คือเรานับคร่าวๆเองไว้ก่อนนะ เวลาที่ไปฝากครรภ์คุณหมอก็จะนับ บ้านนี้คุณหมอนับปจด.วันแรกของครั้งสุดท้ายเหมือนกัน เรานับได้ใกล้เคียงกับของคุณหมอนับ 7วัน=1สัปดาห์ 4สัปดาห์=1เดือน

5y ago

ถ้าจำไม่ได้ ตอนนี้รู้ตัวแล้วก็ไปฝากครรภ์ก่อนเลยคะ

นับวันสุดท้ายที่มีประจำเดือนเป็นวันแรกค่ะ