ป้าเเดง

ตรวจเเล้วตั้งเเต่วันที่3 ขึ้น1ขีด ลุ้นอิก5วัน จะตรวจใหม่ค่ะ ขึ้น1เดียวอิกก็น่าจะเกิดความเครียจทำให้ประจำเดือนเลือน ลุ้นๆค่ะ???

ป้าเเดง
5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เลื่อน3วันตวจแล้วไม่ท้อง รอตรวจใหม่

5y ago

เลื่อนมา5วันเเล้วค่ะ ลุ้นมากๆค่ะ

ขึ้นประจำเดือนมาช้ากี่วันค่ะถึงตรวจเจอ

5y ago

7วัน ชัวร์สุดค่ะ เเต่บางคน1วันก็ขึ้นนะค่ะ เเเต่อาจจะจางๆค่ะ

รอบเดือนกี่วันมาสักทีค่ะเราไม่เคยนับ

5y ago

เเต่ละคนรอบประจำเดือนไม่เท่ากันค่ะ ต้องลองนับดูน่ะค่ะ

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

5y ago

ยังค่ะ

แม่ใช้แอพไหนคะ