ประจำเดือนขาด5วันตรวจแล้วขึ้น1ขีด

ประจำเดือนขาดไป5วันทำไมตรวจแล้วขึ้น1ขีดตรวจตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้ก็1ขีด มีอาการเจ็บหัวนมก่อนวันที่ประจำเดือนมา1อาทิตย์พอหลังจาก1อาทิตย์ก็เริ่มคัดเต้านมจนถึงวันนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจคลินิกเลยค่ะ