มีน้องๆบ้านไหนที่ตัวเหลืองหลังจากกลับมาอยู่บ้านมั๊ยคะ บ้านนี้ 2 เดือน น้องยังไม่หายเหลือง พอไปตรวจเหลืองจริงค่ะ พอค่าเหลืองลดลงคุณหมอบอกว่าน้องเป็นตับอักเสบ เรานี่กลุ้มเลย สัปดาห์หน้ามีนัดไป

ตรวจเอนไซม์ตับอีบรอบ มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั๊ยคะ น้องเป็นยังไงบ้างค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ เรานอนไม่หลับเลย กว่าจะถึงสัปดาห์หน้า

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เปนกำลังใจให้

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ดวินหายเป็นปกติแล้วค่ะ แม่โล่งใจ มีความสุขที่สุดเลยค่ะ