ท้องอ่อนมีเลือดออก ครรภ์ไม่สมบูรณ์

ตรวจเองตอน 5w5d ขึ้นแค่ขีดจางๆ แทบมองไม่เห็นไม่มั่นใจว่าท้อง 6wตรวจอีกครั้ง ไม่เห็นขีดจาง เจ็บท้องน้อยด้านซ้าย ไปหาหมอคิดว่าผิดปกติกลัวเป็นพวกซีสในมดลูก หมอให้ตรวจฉี่อาจจะกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ผลฉี่ออกมาตั้งครรภ์6w ดีใจได้วันเดียวเองตอนเย็นเริ่มมีเลือดออกนิดหน่อยจางๆสีชมพูไม่มีอาการปวดท้องใดๆนอกจากเจ็บท้องน้อยนิดๆแบบรำคาญหมอบอกเป็นเพราะมดลูกขยายตัว วันนี้6w2d ตื่นมาปวดท้องมากเข้าห้องน้ำฉี่มีเลือดออก เป็นก้อน ไปหาหมอตรวจ แท้งเรียบร้อย ครรภ์ไม่สมบูรณ์แต่แรก

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นคะ ช่วง5w ชอบปวดท้องน้อยบีบๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน แล้ววันนั้นก็รู้สึกมีน้ำใสๆไหลจนรู้สึกได้ก็เข้าห้องน้ำดู ผ่านไปสักพักเริ่มมีเลือดจางๆสีชมพูออกมา เลยรีบหาหมอ หมอบอกว่าแท้งคุกคาม เลยฉีดยากันแท้งให้ พอฉีดยาเสร็จ ปวดท้องปวดหลัง ปวดต้นขา ปวดทรมารมากคะ วันต่อมาก้อนเลือดก็หลุดคะ เสียใจมากคะ

ดีแล้วค่ะ​ ที่ธรรมชาติคัดสรรค์และขับออกตั้งแต่แรกๆ​ ไม่งั้นพัฒนาต่อไปก็จะกลายเป็นเด็กพิการได้ หรือไปแท้งตอนโตได้​ #เป็นกำลังใจให้นะคะ​ บ้านนี้ก็เคยแท้ง

ตอนนี้กำลังเป็นอยู่คะ มีภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้มาเป็นกะเพาะปัสสาวะอักเสบอีก เครียดมากเลยคะ

5y ago

สู้ๆค่ะ ผิดปกตินิดเดียวก้อรีบหาหมอเลยค่ะ ของเราหลุดไวมากไปหาหมอไม่ทัน

เมื่อไหร่ประจำเดือนมาอีกครั้ง ก็มีใหม่ได้ค่ะ เราก็เคยนะ ตอนนี้ 38w1d แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เราแท้งครบตอน 8wค่ะ ดีใจได้แป๊บเดียวเอง ผ่านไป 6 เดือน น้องมาใหม่แล้วค่ะ ตอนนี้ 30wแล้วค่ะ

เคยดีใจเก้อเหมือนกันค่ะท้องแรก พอแท้งสมบูรณ์ ผ่านมาปีนึงก็ได้ท้องสอง สำเร็จค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่แค่ดูแลตัวเองให้ดีค่ะ

บ้านนี้ก็แท้งค่ะแบบนี้เลยดีใจเก้อ ตอนนี้ท้องอีกแล้วค่ะ32วีคแล้ว

เสียใจด้วย สู้ๆนะค่ะเดียวน้องก็มาใหม่

เสียใจด้วยนะคะ สุ้ๆค่ะ