ท้องอ่อนมีเลือดออก 6w

สอบถามแม่ๆที่ท้องอ่อนมีเลือดออกกระปิบกระปอยแต่ไม่ปวดท้อง ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะอยากหากำลังใจค่ะ ว่ามีแม่คนไหนตอนท้องอ่อนมีอาการแบบนี้แล้วตอนนี้คลอดแล้วบ้างคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอหรือยังคะ ถ้ายัง แนะนำให้รีบไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

4y ago

ดีแล้วค่ะแม่ ห้ามเดินเยอะนะคะ รักษาสุขภาพด้วยคะ สู้ๆ นะคะแม่

หาหมอเลยค่ะ แท้งคุกคามนะคะ

4y ago

ไปหาหมอมาเรียบร้อยแล้วค่ะหมอให้นอนเฉยๆ2อาทิตค่ะ