ซาวตอน 6w ส่วนใหญ่เจอน้องมั้ยคะ

เพิ่งตรวจเจอว่าท้องค่ะ วันนี้ 4w4d คุณหมอให้ยาบำรุงและนัดซาวตอน 6w ค่ะ ไม่ทราบว่าจะเจอน้องเลยมั้ยคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะคุณแม่ บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน6wยังไม่เจอตัวน้อง หมอนัดอีกทีตอน9wซาวด์เจอตัวน้องพร้อมหัวใจเต้นจ้า

ส่วนมากจะเจอแค่หัวใจค่ะ เพราะน้องยังไม่เป็นตัว บางบ้านก็เจอแค่ถุงค่ะ จะเห็นเป็นเจ้าก้อนก็8สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

ไม่เห็นคะ เราซาวน์ตอน6wเจอแต่ถุง ไปอีกที 8w ถึงจะเห็นคะ

6 สัปดาห์เห็นหลายคนยังไม่เห็นค่ะ ไวไปนิดหน่อย

ของเรา6week ไม่เจออะไรคะ เจอ10week คะ

ไปตอน 5 สัปดาห์พอดี ยังไม่มาเลย