ท้องอ่อนมีเลือดออก ครรภ์ไม่สมบูรณ์

ตรวจเองตอน 5w5d ขึ้นแค่ขีดจางๆ แทบมองไม่เห็นไม่มั่นใจว่าท้อง 6wตรวจอีกครั้ง ไม่เห็นขีดจาง เจ็บท้องน้อยด้านซ้าย ไปหาหมอคิดว่าผิดปกติกลัวเป็นพวกซีสในมดลูก หมอให้ตรวจฉี่อาจจะกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ผลฉี่ออกมาตั้งครรภ์6w ดีใจได้วันเดียวเองตอนเย็นเริ่มมีเลือดออกนิดหน่อยจางๆสีชมพูไม่มีอาการปวดท้องใดๆนอกจากเจ็บท้องน้อยนิดๆแบบรำคาญหมอบอกเป็นเพราะมดลูกขยายตัว วันนี้6w2d ตื่นมาปวดท้องมากเข้าห้องน้ำฉี่มีเลือดออก เป็นก้อน ไปหาหมอตรวจ แท้งเรียบร้อย ครรภ์ไม่สมบูรณ์แต่แรก

17 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะ

เสียใจด้วยนะคะ ✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ

สู้ๆนะคะ.