.

ตรวจเลือดแล้วพบว่ามีเชื้อ Reactive 1:8 ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ใจไม่ดี กว่าลูกในครรภ์จะ เปนอะไร คิดมากค่ะตอนนี้ นั่งยุก้ร้องไห้ ??

1 ตอบกลับ

ก่อนอื่นอาการเครียดจะส่งผลต่อลูกน้อยนะคะ แม่ต้องไม่เครียดก่อนค่ะ แล้วก็ปรึกษาหมอว่ามีวิธีแก้รักษามั้ย ยังไงบ้าง