ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้อง12สัปดาห์​ แล้วมีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆนิดหนึ่ง​ เปนอะไร​ไหมคะ

6 ตอบกลับ

บอกหมอหมดทุกอย่างน่ะค่ะ

พอติดๆทิชชู่มาใช่มั้ยเเม่

3y ago

เคยเป็นค่ะตอนซาวดูน้องก็ปกติเเม่ลองปรึกษาหมอดูนะคถ้ายังกังวล

หาหมอดีที่สุดค่ะแม่..

มีอาการอื่นอีกไหมคะแม่

3y ago

ตอนนี้ยังไม่มีอาการ​อื่นค่ะ พึ่งจะเห็นช่วง5โมงเย็นนี้เองจ้า

หาหมอค่ะ ผิดปกติ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

หาหมอค่ะ