??

ตรวจเมื่อวาน แต่มีประจำเดือน แต่ไม่เยอะค่ะแม่ๆ ท้องไหมคะ ???

??
100 ตอบกลับ

ท้องค่ะ บ้านนี้สองเดือนเเรกเป็น ปจด. ปกติเลยด้วย

อันนี้คือถามดักหรอคะ หลังกล่องก็มีบอกค่ะ เห้อออ

5y ago

เข้าใจแล้วค่ะ ยังไงก็รีบไปฝากครรภ์นะคะ

รีบหาหมอนะคะ อาจแท้งคุกคามค่ะ อันตรายมากนะคะ

ท้องค่ะแม่ ส่วนเลือดออกนี่แม่ต้องรีบหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 💗👼🏻🥰

ท้องค่ะ เห็นรุ่นพี่ว่าเลือดล้างหัวเด็กค่ะ

ไม่ค่ะ ไม่เหลือค่ะ ท้องสิคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 💗👼🏻🤟🏻

ท้องค่ะ ชัดมาก น่าจะเลือดล้างหัวเด็กนะคะ

ท้องครับ แฟนผมก็เป็นอาการแบบนี้ครั บ

ท้องจ้าแม่ รีบไปหาหมอนะค่ะ ถ้ามีเลือดออก

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ 💗👼🏻

ท้องแน่นอนค่ะ ท้องชัวร์ ยินดีด้วยนะคะ