??

ตรวจเมื่อวาน แต่มีประจำเดือน แต่ไม่เยอะค่ะแม่ๆ ท้องไหมคะ ???

??
100 ตอบกลับ

ท้องคะ น่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กคะ

ไปตรวจที่คลินิกหรือโรงบาลดีกว่าค่ะ

ท้องค่ะ ไปตรวจรพ.แล้วฝากครรภ์เลยค่ะ

ท้องคะ..เลือดที่ออกคทอเลือดล้างเด็ก

ท้องค่ะแม่ รีบไปฝากครรภ์นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ 👼🏻💗

ตรวจซ้ำที่โรงบาลเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะท้องค่ะแม่

ไปฝากครรภ์ก่อนเลยค่าาา

5y ago

ยินดีค้าบบ💓

เลือดล้างหน้าเด็กจ้า

5y ago

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีในทางการแพทย์​นะคะ

หาหมอดีที่สุดนะคะ