สอบถามหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ เเบบนี้ท้องไหมคะ ตรวจเมื่อวาน พอมาวันนี้รุ่งเช้ามีเลือดออกค่ะเหมือนเลือดประจำเดือน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
4 ตอบกลับ

มีสิทธิตั้งครรภ์นะคะ ขีดค่อนข้างจาง อายุครรภ์น่าจะยังไม่เยอะ อีก3-7วัน ลองตรวจอีกครั้งนะคะ หรือหากมีเลือดออก ควรพบแพทย์ค่ะ

มีโอกาสท้องค่ะ แนะนำลองตรวจใหม่ถ้าขึ้น2ขีดให้รีบไปหาหมอค่ะเพราะอาจจะเสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ

มีสิทธิค่ะ ต้องตรวจซ้ำ อีก 3-4 วัน แต่ถ้ามีเลือดออก แนะนำให้ไปเจอหมอค่ะ

เลือดออกเยอะไหมคะ