??

ตรวจเมื่อวาน แต่มีประจำเดือน แต่ไม่เยอะค่ะแม่ๆ ท้องไหมคะ ???

??
100 ตอบกลับ

คือเราก็ยังไม่ได้ตรวจ มีเลือดสีน้ำตาลออกกะปิดกะปอย สีจางๆ ของแม่เป็นประจำเดือนสีอะไรคะ

5y ago

น้ำตาลค่ะ เป็น3วัน หายวันนี้แล้วค่ะ วันนี้วุ่นวายกับพ่อเด็กแย่งที่ฝากท้องค่ะแม่ 555555 ขอให้ติดน้องนะคะ 🥰👼🏻🤟🏻

ผลตรวจท้องค่ะ แต่บอกมีเลือดคล้ายประจำเดือนไม่ปกติค่ะ รีบไปตรวจที่โรงบาล แล้วแจ้งหมอเลยค่ะ

ถ้าให้ดีอ่านหนังสือเยอะๆนะคะอ่านก่อนถามจะดีสุดค่ะคู่มือข้างๆกล่องก็มีบอกอยู่

5y ago

นี่ก็ลูกคนแรกค่ะถ้าจะไห้แน่ใจตรวจซ้ำดูข้างกล่องดีสุดค่ะ

อาจไม่ใช่ประจำเดือน ไปหาหมอด่วนคะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ท้องค่ะบางคนประจำเดือนมาปกติแต่ตรวจขึ้น2ขีดพอไปหาหมอก็บอกว่าท้องค่ะ

ประจำเดือนมากี่วันคะ พอดีของเรา ปกติมา3-5วัน แต่เดือนมีนามาแค่1วัน

ก่อนจะถามศึกษาฉลากมั๊ยคะหลังกล่องก็มีบอกถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอนะคะ

5y ago

ถึงบอกให้ไปหาหมอไงคะ

คงไม่ใช่ประจำเดือนค่ะ คงเข้าค่ายแท้งคุมคามนะค่ะ ระวังด้วย

ท้องค่ะ อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรรีบไปตรวจกับหมอค่ะแบบนี้