แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ...

ตรวจเมื่อวันศุกร์ ขึ้นมา2ขีดชัดมากดีใจจนตัวสั่นเลย ตอนนี้ได้6Wแล้ว🥰 แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ...
54 ตอบกลับ

5 วีคค่ะ ประจำเดือนไม่มาครบ 1เดือนเต็ม ตรวจเลยจ้า 2ขีดเข้มมาก น้องอายุ5วีค วันถัดไป ไปฝากเลยจ้า เราต้องรีบฝากจ้า เพราะความปลอดภัยของน้องน้าาา

บ้านนี้ตรวจปุ๊บไปฝากเลย 5W แต่คลินิคยังไม่รับฝากอายุครรภ์ยังน้อยหมอแจ้งว่าถ้าซาวด์ก็ยังมองไม่เห็น นัดฝากอีกทีตอน8W แต่ได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

ถ้าเราแนะนำ อยากให้รออีกสัก 2 อาทิตย์ค่ะ จะได้เจอตัวน้องกับหัวใจเลย ไปตอนนี้อาจจะยังไม่เจอตัวน้องค่ะ พาลทำให้เราเครียดตามไปอีก

ไปตั้งแต่ตรวจเจอคะกลัวลูกเป็นอะไรนะแล้วตัวเองจะได้เช็คด้วยว่าสุขภาพพร้อมสำหรับตั้งครรภ์หรือไม่จะได้ป้องกันตัวเองคะ

ฝากตอน 12w ค่ะ เกือบโดนหมอเฉ่ง 555555 คลินิกที่ฝากเขารับ 8w ค่ะ แนะนำไปตอน 2 เดือนเพราะไปพร้อมฝาก เจาะเลือดเลย ไม่เสียเที่ยวค่ะ

เราไปฝากตอนสามเดือนค่ะ ไม่รุ้ว่าตัวเองท้องด้วยค่ะอาการปกติมาก เพียงแต่มินไม่มา ตรวจเจอ3เดือนไปฝากเลยค่ะ❤️

บ้านนี้ 7wค่ะ พึ่งไปฝากและซาวด์วันนี้แต่คุณหมอนัดมาตรวจอีก2อาทิตย์เพราะยังซาวด์แล้วตัวอ่อนยังเล็กเกินไป

2y ago

เสียค่ะ รวมซาวด์+ยาบำรุง 600

เพิ่งท้องเหมือนกันเลย สัปดาห์ที่แล้วไปฝากได้ 6 วีคกว่า หมอนัดอีกที 2 อาทิตย์ก็ 2 เดือน (8วีค) พอดี

ฝากตอน18wค่ะ เพราะไม่รู้ตัวว่าท้องเลย ถ้าสังเกตุตัวเองคงไปเร็วกว่านี้จะได้กินยาบำรุงไวๆ 😊

เราตรวจเจอปุ๊บ ก็ไปฝากครรภ์ปั๊บ แล้วรับยาบำรุงมาทานค่ะ ท้องสองก็ยังตื่นเต้นอยู่ค่ะ 😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้อง2ตรวจเจอปุ๊บรีบดิ่งไปฝากครรภ์เลยค่ะตื่นเต้น55