แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ...

ตรวจเมื่อวันศุกร์ ขึ้นมา2ขีดชัดมากดีใจจนตัวสั่นเลย ตอนนี้ได้6Wแล้ว🥰 แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ...
54 ตอบกลับ

ไปตั้งแต่ตรวจเจอคะกลัวลูกเป็นอะไรนะแล้วตัวเองจะได้เช็คด้วยว่าสุขภาพพร้อมสำหรับตั้งครรภ์หรือไม่จะได้ป้องกันตัวเองคะ