แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ...

ตรวจเมื่อวันศุกร์ ขึ้นมา2ขีดชัดมากดีใจจนตัวสั่นเลย ตอนนี้ได้6Wแล้ว🥰 แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ...
54 ตอบกลับ

เราตรวจตอน7วีคคะพรู้ว่ามีน้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ ตอนนี้น้องคลอดออกมาได้6เดือนแล้ว

บ้านนี้ฝากตอน 16w ตอนท้องไม่มีอาการใดๆเลยคะ แต่ลองๆตรวจก็สองขีดเข็มเลยคะ

บ้านนี้ท้องกี่รอบ ก็ฝากทันทีที่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ท้องที่5ลูกคนที่4ค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน4วีคค่ะ รีบฝากเลยค่ะเเม่จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ

ไปฝากเลยจ้า จะได้ยามาบำรุงครรภ์ เจ้าตัวน้อยจะได้แข็งแรงๆ❤️

ไปฝากได้เลยค่ะแม่ จะได้ยาบำรุงมาทานด้วย … ยินดีด้วยนะคะ 🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ตรวจเจอก็ไปฝากครรภ์แล้วรับยาบำรุงมาทานค่ะท้องสองค่ะ

ไปเลยค่ะ จะได้คำแนะนำจากคุณหมอ และได้ยาบำรุงด้วยคะ

8วีคคะไปเร็วเกิดกลัวไม่เห็นน้องเดี๋ยวเครียดอีก😆

บ้านนี้ตรวจเจอตอน2เดือนรีบไปฝากเลยคะ ยินดีด้วยค้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊🥰