32วีคตรวจเบาหวานไม่ผ่าน

ตรวจเบาหวานก่อนอาหารได้110หลังอาหารตรวจได้107มันสูงและอันตรายมากเลยใช่ไม๊คะหมอถึงให้ยาอินซูลินกลับมาฉีดเองโดนหมอดุว่าให้คุมอาหาร3รอบทุกรอบที่ตรวจก็ได้ค่าเท่ากันเลยหมอบอกน้ำตาลสูงแม่คุมน้ำตาลไม่ได้หมอเลยสั่งให้ฉีดยาเลยค่ะแม่เครียดมากเลยค่ะและไม่กล้าฉีดเองแม่กลัวเข็มมากเห็นเข็มแล้วมือสั่นจะเป็นลมเเม่รุ้สึกผิดและเครียดมากกลัวน้องออกมาแล้วจะเป็นอะไรน้องจะปลอดภัยไม๊คะแม่บ้านนี้ท้องได้ลูกสาวอยากกินแต่ของหวานๆเย็นๆทรมานมากกับการห้ามใจแต่แอบมีบางวันที่ทนไม่ได้แม่ก็จะแอบกินบ้าง

1 ตอบกลับ

เราก็ฉีดค่ะแม่คุมไม่ได้เหมือนกัน แต่พอฉีดมันก็ไม่หนักขึ้นนะ พอออกมามีหายใจเร็วต้องให้ออกซิเจนเข้าตู้อบ ยาฆ่าเชื้อและก็นำ้ตาล 3 วันน้องก็ดีขึ้นออกมาจากตู้ให้แม่เลี้ยงแล้วค่ะ ถ้าก่อนคลอดพอคุมได้บ้างก็จะดีนะคะพอลดความเสี่ยงได้ เราเป็นคนกลัวเข็มเหมือนกันฉีดไปสยองไปเข็มแรกทำตัวเองเจ็บมีเลือดพอเข็ม2+ เราก็จับทางได้ไม่เจ็บแล้วค่ะ เข็มคุณพยาบาลให้เราใช้2 ครั้ง ถ้าเข็มคมมันจะไม่เจ็บมันจะรู้สึกจึกเข้าไปแต่ไม่เจ็บค่ะ ต้องหยิบใขมันออกมาให้เยอะๆหนาๆหน่อย พอผ่านชั้นผิวหนังโดนแต่ใขมันก็ไม่เจ็บแล้ว อย่างมากก็เหมือนยุงป่ากัด หลังฉีดก็นอนเล่นชิวๆค่ะแรกๆก็จะกลัวหน่อยนะ