ทำไมไม่รุ้สึกดิ้น

ครรภ์20+3แล้วทำไม่ไม้รุ้สึกว่าลูกดิ้นคะ ปล่อย​ เราน้ำหนักเยอะ107 หรือเปนเพราะเราอ้วนถึงยังไม่รุ้สึก อัลตราซาวก้อเหนน้องพลิกตัวยกมือปรกติ

1 ตอบกลับ

ผนังท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

4y ago

แต่รู้สึกด้านในนะคะ ด้านนอกไม่รุ้สึกเลย ด้านในรุ้สึกว่าดิ้นแรง แรงจนเจ็บเลยคะ