เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตรวจเจอเบาหวานต้องช่วงใกล้คลอดหมอให้ควบคุมอาหารเราคุมได้จนน้ำตาลปกติแต่เด็กตัวโตมาได้ผ่าคลอดนัดวันที่9พฤษจิกายนแล้วแต่กังวลกลัวลูกจะออกมาไม่แข็งแรงใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราเบาหวานตอนท้องเหมือนกัน ฉีดยาวันละ 5 เข็ม คลอดมา น้องแข็งแรง ปกติ ไม่อบ ไม่เหลือง หายใจปกติ น้ำตาลน้องก็ปกติค่ะ