ประจำเดือนขาดมา 4 วัน

ตรวจเจอ สองขีดจางๆ แบบนี้ มีสิทธิ์ ท้องมั๊ยคะ มีแต่อาการพะอืดพะอมหลังตื่นนอนอย่างเดียวค่ะ ไม่มีอาการคัดเต้านมเลยค่ะ แต่ก่อนจะตรวจเจอสองขีด เจอมูกใสผสมเลือดออกมา ออกมารอบเดียว

ประจำเดือนขาดมา 4 วัน
3 ตอบกลับ

ท้องค่ะของเราตอนตรวจก็ขึ้นแบบนี้ตอนนี้ได้ 10 สัปดาห์แล้วค่ะ

ลองตรวจซ้ำน่ะค่ะ แต่ของเราก็เป่นแบบนี้ตอนนี้ 7วีค แล้วค่ะ

ท้องค่ะ