ท้องมั๊ยคะ

เมนไม่มาได้เดือนนึงแล้วค่ะแล้วก็ไปมีเพศสัมพันกับแฟนตอนนี้ก็อาทิตที่สามแร้วค่ะนับจากตอนที่มีอะไรกันแต่เมนก็ยังไม่มาค่ะจะสองเดือนแล้ว อยากทราบว่าท้องมั้ยคะ??

24 ตอบกลับ

คำตอบอยู่ที่ผลตรวจ ต่อให้ไปถามหมอแบบนี้หมอก็ตอบไม่ได้เผลอๆโดนด่าด้วย ตรวจปุ้บได้คำตอบแน่ (ถ้าขึ้น2ขีดจะจางหรือเข้มแค่ไหนก็คือท้อง)

ของเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ. มั่นใจว่าท้องซื้อที่ตรวจมาก็ท้องจริงๆค่ะ😊

ลองตรวจดูนะคะเพราะอาการเริ่มแรกของคนท้องไม่เหมือนกันค่ะ

อยากรุ้ต้องตรวจจ้ารึถามหมอดูทำนายดวงดูมะคะ

ไม่มีใครตอบได้ นอกจากที่ตรวจครรภ์ค่ะ

ต้องซื้อที่ตรวจมาลองตรวจดูค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูเลยค่ะ

5y ago

รออีก3สัปดาห์ก็ได้คะ🤣🤣

ซื้อที่ตรวจมาตรวจหรือยังค่ะ

ไม่แน่ใจ ตรวจเลยจ้า ชวสุด

ต้องซื้อที่ตรวตมาตรวจคะ