ตรวจหา กับ คัดกรอง ไม่เหมือนกันเหรอค่ะ งงกะบทความ

ตรวจหา กับ คัดกรอง ไม่เหมือนกันเหรอค่ะ งงกะบทความ นิดหนึ่งค่ะ

ตรวจหา กับ คัดกรอง ไม่เหมือนกันเหรอค่ะ งงกะบทความ
1 ตอบกลับ

ตรวจแบบoscar ไม่เหมือนกับการคัดกรองอย่างพวก nipt nifty นะคะ