ขีดจางๆท้องไหมคะ

ตรวจหลังวันประจำเดือนจะมา สามวันคะขึ้นมาจางๆแบบนี้ ท้องไหมคะ

5 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจใหม่ที่โรงพยาบาลหรือคลีนิคนะคะ จะได้ฝากครรภ์ด้วยเลย

6y ago

ยินดีด้วยจ้า ดูแลตัวเองดีๆนะคะคุณแม่ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วย ตัวเล็กในท้องจะได้แข็งแรง โตตามเกณฑ์

ท้องค่ะ แต่จะให้ชัดต้องตรวจตอนเช้ามืดนะค่ะ

อิฉจาจังเลยอยากมีแบบนี้จังเลยคะ

2ขีด เข้มหรือจางก็คือท้องค่ะ

6y ago

😊ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ