ตรวจหลังคลอด ตรวจมะเร็งปากมดลูก

ตรวจหลังคลอด และตรวจมะเร็งปากมดลูก ผลออกมาปกติ แต่อักเสบเล็กน้อย ซึ่งหมอไม่นัดต่อ พยาบาลแนะนำมาว่าให้ตรวจซ้ำ 6 ครั้งหรือครบรอบ 1 ปี ปกติแล้วถ้ามันอักเสบหมอต้องนัดต่อไหม แบบนี้จะอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

อักเสบน่าจะต้องนัดรักษาต่อนะคะ แปลกจัง

1y ago

พึ่งไปหาหมอมา หมอไม่พูดถึงปากมดลูกอักเสบ แต่ตรวจตกขาว เพาะเชื้อ ผลออกมาว่าตกขาวแบคทีเรียคะได้ยามาทาน แบบนี้เราควรไปตรวจมะเร็งปากมดลูกซ้ำไหมคะ หรือรอกินยานี้หมด