ขอคำแนะนำเทสไข่ตก ครั้งแรกคะ🙏

ตรวจวันแรกที่ปจดหาย รอบเดือน 28 วัน มาปกติ หลังจากปล่อยมา3เดือนแล้วยังไม่มีเลยคะอยู่กับสามีคุมธรรมชาติ

ขอคำแนะนำเทสไข่ตก ครั้งแรกคะ🙏
1 ตอบกลับ

ถ้ารอบเดือนมา28วันปกติ ไข่จะตกหลังปจด.มาวันแรก14วันค่ะ. ให้ตรวจประมาณ12วันหลังปจด.มาวันแรกค่ะ