เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตรวจพบตอน 31 วีค เจาะรอบแรกไม่ผ่าน รอบ 2 ก็ไม่ผ่าน ปรับการกินทุกอย่างจนน้ำหนักลด จะอันตรายกับลูกในท้องไหมกลัวลูกน้ำหนักไม่ขึ้นกังวนมากก

1 ตอบกลับ

“คุม”อาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตนะคะ “ไม่งดหรืออดอาหาร” และออกกำลังกายค่ะ