ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน พอตรวจดูแล้วขึ้นแบบนี้ ท้องไหมคะ

ตรวจปัสสาวะแล้วขึ้นขีดแบบนี้ ต้องตรวจใหม่ไหมคะ

ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน พอตรวจดูแล้วขึ้นแบบนี้ ท้องไหมคะ
3 ตอบกลับ

คุณแท่ลองตรวจใหม่ค่ะ ตรวจฉี่แรกของวันค่ะ ตื่นนอนก็ตรวจได้เลยค่ะ จะทราบผลที่ชัดเจนค่ะ

ขึ้นสองขีดค่ะ แต่อีกขีดขึ้นแดงแบบกระจาย เหมือนที่ตรวจจะเสียเลย ลองตรวจใหม่ดูค่ะ

1y ago

ค่ะ☺️

ที่ตรวจพังค่ะ ตรวจใหม่