สอบถามแม่ๆ แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

ตรวจปัสสาวะ แร้วขึ้นขีดจางมากๆ แบบนี้ มีโอกาสจะตั้งครรภ์ ไหมคะ?

สอบถามแม่ๆ แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ
71 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้องคะ​ ยินดีด้วยนะคะ​ บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.มา1วัน​ ตอนนี้24w6dคะ

5y ago

ตอนแรกก็ไม่คิดว่าท้องคะบ้านนี้ตรวจแล้วทิ้งเลย​ พอไปหาข้อมูลในกู้เกิ้ลเลยรออีก3วันตรวจใหม่ขึ้น2ขีดเข้มคะ