สอบถามแม่ๆ แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

ตรวจปัสสาวะ แร้วขึ้นขีดจางมากๆ แบบนี้ มีโอกาสจะตั้งครรภ์ ไหมคะ?

สอบถามแม่ๆ แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ
71 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจก็ซื้อมาตรวจอีกก็ดีค่ะ เพื่อความชัวร์😊

มีโอกาสค่ะ แต่เพื่อให้แน่ใจรออีกอาทิตย์นึงแล้วตรวจใหม่ค่ะ

เพื่อให้ชัดเจน รออีกสัก1อาทิตย์แล้วตรวจตอนเช้าดูใหม่คะ

มีโอกาสค่ะ อีกอาทิตยค่อยตรวจใหม่ ตรวจตอนเช้าฉี่แรกค่ะ

ืท้องคะ แต่เพื่อความแน่ใจตอนเช้าตรวจซ้ำอีกรอบก็ได้คะ

ท้องคะ​ แต่​เพื่อความชัวร์​อีก1อาทิตย์​ตรวจอีกทีจ้า

จางแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว☺️☺️ ยินดีด้วยจ้า

มีโอกาสค่ะ แม่บ้านนี้ขีดที่2ก็แทบจะมองไม่เห็นเลย

มีค่ะแม่บ้านนี้ก็ขึ้นจางคะตอนนี้18วีคแล้วค่ะ

จางกว่านี้ ก็ท้องจ้า อีกตอนเช้าอีกทีนะค่ะ