วันนี้ไปตรวจปัสวะที่รพ.มาทำไมผลออกไม่แน่ใจว่าท้อง ถ้านับจากปจดก็11wแล้ว มีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ

ตรวจปัสวะผลออกมาแบบนี้

วันนี้ไปตรวจปัสวะที่รพ.มาทำไมผลออกไม่แน่ใจว่าท้อง ถ้านับจากปจดก็11wแล้ว มีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เจาะเลือดเพื่อความชัวร์อีกทีนะคะ ผลจะชัวร์กว่า ถ้า 11 วีคแล้ว ผลน่าจะชัดเจนแล้วนะคะ ก่อนหน้านี้แม่ตรวจเองแล้วขึ้น 2 ขีดใช่มั้ย

8mo ago

ตรวจเองด้วย ไปตรวจรพด้วยค่ะ