เสียหรือตาฝาด

ตรวจบ่อยครั้งก็ขาวซีด พอมาเมื่อวานเช้าตรวจไว้ไม่ได้ดู เพราะว่ามีเลือดออกตอนเย็น มาแน่ๆ ปจด เลยไม่คิดจะหยิบมาดู พอมาตอนนี้กลับเห็นเหมือนมาเงาๆขึ้น งง ทั้งๆที่คิดว่า ปจด มา

เสียหรือตาฝาด
20 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดไป12วัน ตรวจอันเดียวเจอเลยค่ะ