เสียหรือตาฝาด

ตรวจบ่อยครั้งก็ขาวซีด พอมาเมื่อวานเช้าตรวจไว้ไม่ได้ดู เพราะว่ามีเลือดออกตอนเย็น มาแน่ๆ ปจด เลยไม่คิดจะหยิบมาดู พอมาตอนนี้กลับเห็นเหมือนมาเงาๆขึ้น งง ทั้งๆที่คิดว่า ปจด มา

เสียหรือตาฝาด
20 ตอบกลับ

บ้านนี้จางกว่านี้แบบต้องเพ่งก็ท้องค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

อ่านค่าแม่นยำที่สุดไม่ควรเกิน5นาทีจ้า

5y ago

ค่ะ ไว้จะลองอีกทีค่ะ

ลองตรวจใหม่ ดูค่ะ เผื่อจะชัดกว่าเดิม

5y ago

โอเครค่ะ 😼😼

ตรวจอีกครั้งค่ะหลายๆยี่ห้อ

ตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ

ลองตรวจใหม่นะค่ะ

ปจด.มาก็ไม่ท้อง

ยินดีด้วยค้ะ

ตรวจใหม่ค่ะ