ค่าน้ำตาลในคุณแม่

ตรวจน้ำตาลครั้งแรกไม่รอด😰 ค่าน้ำตาล 143 อันตรายมากมั้ยค่ะ แม่ๆน้ำตาลสูงสุดเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ต้องดูแลตัวเองขั้นไหนค่ะ ถึงจะเรียกว่าผลอดภัย

5 ตอบกลับ

เราเจาะแบบDTX รอบแรก เจาะได้151 เจาะหลังกินอิ่ม พอช่วงบ่าย เจาะตอนท้องว่าง เจาะได้103 ค่ะ เจาะเอง 21นี้ไปกินน้ำตาลอีกรอบ รอบทีแล้วกินตอนฝากท้อง50กรัม ได้125 ค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะ

เกินมาแค่3เองคะ ตรวจน้ำตาลไม่ควรเกิน140 พยายามคุมอาหารคะ ลดแป้ง ลดน้ำตาล คุมน้พหนักไม่ให้ขึ่นมากไปในแต่ละเดือนก้อพอคะ

1y ago

พยายามกินให้มีประโยช ให้หลากหลายนะคะ เพื่ออีกชีวิตในพุงน้อย😄😄😄

ทางนี้ตรวจได้ค่าน้ำตาล 136 คุมการกินทุกอย่าง ยังโดดมาขนาดนี้เลยค่ะ

1y ago

โล่งใจไปเปราะหนึ่งเน๊อะแม่ ทางนี้เครียดมาก ไม่รู้จะคุมอะไรแล้วนอกจากตัดแป้งกับผลไม้100%

ตรวจตอนกี่วีคคะ เรา 6 เดือนแล้วยังไม่ได้ตรวจเลย

1y ago

ตรวจตอน25weekค่ะ

แม่ได้ตรวจตอนกี่วีคคะ

1y ago

แม่ตรวจตอน25weekค๊าบ