ตรวจน้ำตาล

ตรวจน้ำตาลครั้งแรกพยาบาลบอกสูง153เลยคะ ท้องแรกอายุ25ปีแม่แอบกังวล แม่ต้องทำยังไงบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ของเรา 160 หมอเว้น 1 อาทิตให้มาตรวจอย่างละเอียด ทั้งอาทิตเราไม่กินน้ำหวานหรือขนมเลย กินอาหารปกติ กินน้ำเปล่า ไปตรวจน้ำตาลลงปกติ ที่ขึ้นเพราะกินโค้กกับชานมเยอะ

4y ago

ฮืออ ขอบคุณนะคะ เดียวลองทำบ้างค่ะ แม่กินน้ำหวาน ขนมเก่งมาก😂