ตรวจน่ำคร่ำ ผลตรวจ พบ 46 โครโมโซม ไม่พบความผิดปกติเชิงโครงสร้าง และจำนวน ของทุกโครโมโซม. ดีใจมากค่ะ. 🎈🎈👶🏻ผลแบบนี้คือน้อง มีแขนขาครบใช่ไหมค่ะ คุณแม่ที่ผ่านการตรวจมาก่อน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้46xyความเสี่ยงต่ำได้ลูกชายค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้ได้35วีคแล้วค่ะ