ในที่สุดก็มาให้เห็น

ดีใจมากค่ะ ยิ้มทั้งน้ำตาเลย คิดว่าแต่เป็นท้องลมซ่ะแล้ว

ในที่สุดก็มาให้เห็น
21 ตอบกลับ

ขออนุญาตนอกเรื่อง อย่าคิดว่าเป็นท้องลม เดี๋ยวสิ่งที่เราคิดจะเป็นจริงคิดบวกไว้เพราะท้องอยู่คิดแต่สิ่งดีคะ

4y ago

คะ หาพระมาห้อยคอด้วยนะคะ ถ้าเคยมีลูกยากหรือเคยแท้งบ่อ

ครั้งแรกรู้ว่าตัวเองท้องก็น้ำตาไหลเหมือนกันค่ะทั้งดีใจทั้งตกใจไม่คิดว่าจะติด

4y ago

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะคุณแม่ ยังเรียนอยู่ด้วยแอบเสียใจนิดหนึ่งค่ะ แต่น้องคงอยากมาอยู่ด้วย ดีใจมากๆเลยค่ะ♥️

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ 9 week ก้อลุ้นยุเลย ยังไม่ได้ซาวเลย อิจฉาจุง ..

4y ago

ขอให้เจอน้องนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ลุ้นๆ เดือนหน้าไปซาวน์อีกรอบ 😁😁

4y ago

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่เจอน้องตอนกี่weekคะ ตอนนี้ท้องได้8weekยังไม่เจอน้องเลย

4y ago

8วีคยังไม่เจอค่ะ มาเจอ10วีค เดี๋ยวน้องก็มานะคะ

ดีใจด้วยค่ะ แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ อายุครรภ์ใกล้กันเลยค่ะ

4y ago

หนูวันที่10สิงหาค่ะ🥰

ดีใจด้วยนะค่ะคุณเเม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ 😊

ยินดีด้วยนะคะ 😊