มาแร้วจ้าาา

ดีใจมากค่ะ​ ถึงไม่ได้ตั้งใจ​ แต่ก็รักมากๆๆน้ะ

มาแร้วจ้าาา
35 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้น้องก็มาตอนยังไม่พร้อมเหมือนกัน แต่ก็ดีใจมากค่ะ 😊😊

บ้านนี้ก็พลาดเหมือนกันค่ะแต่พอท้องพอคลอดรักมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ่าแม่ กี่วีคแล้วคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​❤️❤️

ขอบคุณมากคะทุกๆคน😊

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ😄

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ดีใจด้วยน้ะค้ะ

ยินดีด้วยคร้าา