ตรวจครรภ์

ตรวจท้องส่วนมากตรวจช่วงไหนจะแน่ใจที่สุด

2 ตอบกลับ

ปัสสาวะแรกในช่วงเช้าค่ะ จะมีความเข้มข้มของฮอร์โมน hCG มากที่สุด ซึ่งฮอร์โมน human chorionic gonadotropin (hCG) ก็คือฮอร์โมนการตั้งครรภ์นั่นเอง

5y ago

ถ้าลุกมาช่วงตี2-3นี่ตรวจได้เลยไมค่ะ

ช่วงเช้า ตื่นมาก็ตรวจเลยค่ะ