ตรวจท้อง ขึ้น 2 ขีด จางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ

Post image
324 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ก็ตรวจแล้วขึ้นขีดจางค่ะพอดีเพื่อนแนะนำมาว่าให้ตรวจตอนเช้าๆอย่าพึ่งทานอะไรปวดฉี่ตอนเช้าก็ตรวจเลยค่ะจะได้ผลที่ชัดเจนขึ้นค่ะพอเราตรวจใหม่ก็ชัดเจนแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ อยากมีโมเม้นนี้จังเลยค่ะ

น้องน่าจะมาแล้วค่ะ .. ของเราตรวจทันทีเลยหลังจากที่ประจำเดือนขาดจากกำหนดไป 1-2 วัน แล้วอีกสัปดาห์กว่าๆตรวจใหม่ คราวนี้ขึ้นมาชัดเจนเลย ยังไงก็ยินดีล่วงหน้านะคะคุณแม่

ท้องค่ะ ของเราเพิ่งตรวจเจอ อาทิตย์ก่อน จางๆแบบนี้เลย ตอนแรกไม่แน่นใจ เลยไปซื้อมาอีกอัน แต่หมอเขาแนะนำแบบหยดเอาเห็นผลแน่นชัดกว่า แนะนำตรวจฉี่แรกของวันจะเห็นชัด

ท้อง 55 ของเรา จางกว่านี้ ไม่สังเกตดีๆไม่เห็นอ่ะ เลยไปคลินิก ตรวจไม่ท้อง แต่กลับมาอีก3วันไปใหม่ ขึ้นชัดเลย อิอิ #ยินดีล่วงหน้าจ้าแม่

เคยตรวจแล้วเจอแบบนี้พอตรวจเลือดค่าhgc.ขึ้นเกินปกติ​ ตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาจะท้องมั้ยค่ะ​ แต่คุณหมอบอกมีโอกาส​ท้องคะ

ท้องคะจางก็ท้อง บ้านนี้แบบนี้เลยคะจางๆใช้ที่ตรวจ2ชุด อยากให้แน่ใจเช้ามาไปตรวจรพ.อีกทีผลชัดเลยคะว่าท้อง ตอนนี้17วีคแล้วคะ

ถ้า​ขึ้น​ 2​ขีด​จะ​จาง​แค่ไหน​ยังไง​มัน​ก็​คือ​ 2ขีด​ท้อง​ค่ะ​ ขึ้น​ขีดเดียวถึง​ไม่​ท้อง​ อ่านค่าตามข้างกล่อง​เลย​ค่ะ​

ท้องค่ะ แต่ให้ดี รออีกสักอาทิย์แล้วตัวอีกรอบก็ได้ค่ะ ของเราก็ขีดจางเหมือนกัน รออีกอาทิตย์ตรวจชัดเลยค่ะ

7y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😘

น่่จะท้องนะคะ​ ของเราตรวจตอนบ่าย3​ วันที่​ 24​ ขึ้นจางๆ​ พอเช้าวันที่​ 25​ ก็ขึ้นสองขีดเข้มชัดเจนเลยค่ะ

จางก็ท้องคะที่มันจางเพราะอายุครรภ์ยังน้อย แม่ลองไปตรวจที่โรงพักอีกทีดูนะคะถ้าท้องเขาจะให้ฝากครรภ์เลยคะ