การตั้งครรภ์

จางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

การตั้งครรภ์
28 ตอบกลับ

เอาให้ชัวร์ก็ตรวจตอนเช้าปัสสาวะแรกหลังจากที่ตื่นนอนค่ะ ฮอร์โมน HCG จะเยอะมาก ถ้าขึ้น 2 ขีด ก็ชัดเลยค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจที่คลินิกใกล้บ้านค่ะ. เพราะบางทีที่ตรวจครรภ์ ตามร้านคุณภาพอาจไม่ได้

น่าจะท้องนะค่ะของเราก้ขึ้นแบบนี้ตอนนี้6เดือนกว่าเเล้วคะ

ท้องจ้ะ. ขึ้นจางๆเหมือนกัน. ตอนนี้น้อง3เดือนแล้วจ้ะ

ท้องค่ะ เราก็จางเหมือนกัน ตอนนี้ 9 เดือนเเล้ว 5555+

ท้องแน่นอนค่ะ เพราะของหนูก็จางแบบนี้

รออีก 2-3 วันค่อยตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะ

ของเราก็แบบนี้เลย ยินดีด้วยน๊าา

ท้องชัวร์ค่ะ..ถึงจะจางก็ท้อง

ยินดีด้วยคะ คุณแม่มือใหม่🥰