ตรวจท้อง ขึ้น 2 ขีด จางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ

Post image
324 ตอบกลับ

ตรวจครั้งแลกค่ะประจำเดื อนม่มาเดือนเดียวตัดสินใจตรวจ แต่เข้มมาก ตอนนี้6เดือนแรวค่ะ

ตรวจวันแรกค่ะแม่ตอนนี้ 6 เดือน แล้ววว นั่งเพ้งแบบหนักมากว่าไม่ได้มโน 2 ขีดจริงๆ 😅😅😅😅

วันศุกร์ที่ผ่านมาตรวจก็จางเหมือนกันค่ะ. วันนี้ตรวจอีกครั้งเข้มขึ้นแล้ว. ดีใจด้วยนะคะ

เราคิดว่าท้องนะคะ ของเราขึ้น2ขีดจางๆ ไม่แน่ใจเลยไปซื้อมาอีกอัน ตอนนี้7วีคแล้วค่ะ

ควรตรวจหลายๆอันเพื่อความเเน่ชัดค่ะ ถ้าอันเดียวไม่ชัดพอ เพื่อความสบายใจของเราค่ะเเม่

งื้ออออ เหมือนกันเลยค่ะ หนูตรวจสองอัน อันนึงจางอันนึงชัดเลย ลังเลมากค่ะตอนนี้😂

5y ago

งึ้ยยยย ดีใจสุดๆเลยค่ะตอนนี้😆💓

ของเรา ก็จาง คะ อายุครรภ์ยังน้อย มันก้อจะขึ้นจางๆ ตอนนี้ 4w เองคะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องแท้แน่นอนจ้า ของเรา ปจด ไม่มาเดือนนึง ไม่ได้ตรวจตอนเช้ามากค่ะ เข้มทุกอัน 555555

ตรวจครั้งแรกจางแบบนี้เหมือนกันค่ะ เลยรออีกวัน สองวันตรวจใหม่ สรุปขึ้น 2ขีดเข้มเลย

ท้องค่ะ เราก้อเคยตรวจเป็นเเบบนี้ พอรออีก สัก4-5วันลองตรวจอีกครั้ง ขึ้นชัดเลยค่ะ2ขีด